Trên đời này, chuyện bất ngờ nào cũng đều có thể xảy ra như việc tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo trong một đêm đã phủ sóng khắp các kênh truyền thông. Tuy nhiên nếu chìm trong cảm xúc tiêu cực mà quên việc chỉ cần ta vẫn còn sống, vẫn nỗ lực hành động, thì mọi thứ sẽ sụp đổ.

➤➤➤ Cách CEO Đỗ Trùng Dương lên án nạn lừa đảo BĐS:  https://www.youtube.com/channel/UCtwoxtx4LRGALSpycK0Wwdg

Sự bình tĩnh, tự tin giải quyết mọi việc chính là tài phú quý báu nhất của cuộc sống cho ông Đỗ Trùng Dương.

Từ trước đến nay không ai trong ngành bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn có thể tránh khỏi những tin đồn tai vay vạ gió. Một khi bạn đã thành công và có những thành tựu nhất định sẽ gây ra sự ganh ghét và khi miếng bánh thị phần ngành bất động sản càng ngày càng nhỏ thì người ta càng dễ hãm hại, tung tin tố đối thủ lừa đảo để chiếm lợi cho mình.

Tin đồn Viking group lừa đảo cũng chỉ là một sự bình thường của đời người. Vậy nên vào những lúc ấy, ta nên bình tâm hỏi chính mình, chúng ta cần phải hành động ra sao? Chủ tịch của chúng tôi - anh Đỗ Trùng Dương đã khóa mình trong phòng làm việc gần một ngày trời để suy nghĩ về rất nhiều thứ. Về những ngày đầu anh vào ngành, những gian khó gặp phải trong quá trình làm việc và cuối cùng là nguồn cơn, cách giải quyết vấn đề hiện tại này.

➤➤➤Tham khảo các chia sẻ mới tại đây:   https://band.us/band/79760862/post/1

zmIKsTv jpg

Đỗ Trùng Dương lừa đảo là một cái bẫy, nhưng nó không phải là cái bẫy đáng sợ nhất và không có nghĩa chúng ta không thể thoát khỏi nó. Nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua nó. Những người có thể bình tĩnh vực dậy trong biến cố mới là người vĩ đại thật sự. Ánh sáng và sự nỗ lực của toàn bộ tập thể Viking xuất ra trong tình cảnh cơn bão truyền thông lên cao dữ dội mới phát huy hết được sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người.

Nếu không có tin đồn Viking group lừa đảo, có lẽ doanh nghiệp vẫn sẽ chìm trong chiến thắng từ 2 dự án lớn Bari City và Villas Đỗ Trọng Tấn. Và bây giờ, đối mặt với cơn bão truyền thông là lúc họ phải hành động. Mỗi nhân viên tư vấn bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn đều phải đối mặt với sự thật tin đồn đang bùng nổ và phải có phương pháp phản ứng với nó. Và chính cách mà họ thích nghi, vượt qua những biến cố sẽ giúp họ phát hiện được năng lực tiềm ẩn của mình. 

➤➤➤ Tìm hiểu về các tin tức mới tại đây:  https://gab.com/dotrungduong/posts/104079904993639954 

Nếu mỗi nhân viên đều vô ưu vô lo thoải mái làm việc 8h một ngày thì họ cũng sẽ không phát hiện ra khả năng thuyết phục khách hàng, khả năng biến đổi linh hoạt trong cách tư vấn hay củng cố niềm tin của khách.... cùng hàng chục, trăm khả năng khác nếu họ thật sự biết cách phát huy.

Tin đồn Viking group lừa đảo chính là cơ hội để không chỉ Đỗ Trùng Dương Viking mà còn là toàn bộ Viking bước đến một vị trí cao hơn, phát triển hơn. Sau này rất lâu khi mà những nhân viên cốt cán lão làng nhớ lại, họ nhất định sẽ nhớ về quãng thời gian khó khăn khi Viking vướng tin đồn lừa đảo và cách mà họ cùng với những đồng nghiệp, quản lý của mình vượt qua. 

Do đó mới thấy, những trải nghiệm trong khoảng thời gian khó khăn khiến ta ghi nhớ lâu hơn so với những thành công, dễ dàng. 


AywzLsk jpg

Đỗ Trùng Dương đã cổ động nhân viên tư vấn bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn của mình dũng cảm đối mặt với tin đồn Vicky group lừa đảo như thế nào? 

"Trong từ điển của Viking, không có khái niệm trốn chạy khó khăn. Chúng tôi luôn định hình khó khăn là một loại cơ hội để phát triển. Cá nhân nào không dám hoặc ngại đối diện với tin đồn Viking group lừa đảo có thể xin thôi việc. Vì việc bạn không dám đối mặt sẽ càng làm hoàn cảnh trở nên tồi tệ hơn. Tôi luôn nỗ lực hướng các bạn nhân viên nhìn thẳng vào tin đồn, những khó khăn mà công ty đang gặp phải. Phân tích nó và tìm ra giải pháp để đối phó, vượt qua nó.

Hãy bắt tay vào thực hiện ngay

➞ Tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo đã cho mọi người thấy một sự thật. Nếu cứ để tin đồn lan rộng và phát triển, thì nó vẫn sẽ ở đó và lan rộng ra. Chứ không phải sẽ chìm dần xuống. Viking group đã sai trong thời điểm ban đầu khi cơn bão vừa xuất hiện. Sau đó chính Đỗ Trùng Dương đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp và tổ chức họp báo, dùng các cơ quan truyền thông để đáp trả sắc bén những tin đồn lừa đảo.

➤➤➤ Trao đổi thông tin cùng Chủ tịch Đỗ tại đây:  https://www.flickr.com/photos/dotrungduong/49832563902/ 

➞ Vì vậy, chỉ có bắt tay vào hành động mới có thể tiêu trừ những thông tin không lành mạnh và gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong thị trường bất động sản. Cuộc chiến chống những tin đồn lừa đảo trong ngành bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn sẽ không bao giờ kết thúc nếu như không có sự vào cuộc của các cơ quan chính quyền, cơ quan truyền thông uy tín chính thống. Thế nên điều quan trọng và cần thiết nhất bây giờ chính là những biện pháp cứng rắn, nghiêm ngặt cho những cá nhân, đơn vị có dấu hiệu cạnh tranh tung tin thất thiệt. Và những doanh nghiệp cũng nên liên kết với nhau để tự bảo vệ mình trước những cơn bão truyền thông không đáng có.