Việc làm đẹp là điều tối thiếu nhu cầu của mỗi cá nhân con người nhưng đối với chị em phái đẹp thì việc làm đẹp luôn là vấn đề bán luận sôi nổi trong mọi thời kì và gia đoạn. Đẻ có cơ thể quyến rũ phái đẹp sử dụng nhiều cách khác nhau. Và một trong bộ phân trên cơ thể nhạy cảm mà các chị em rất quan tâm là nhũ hoa và vùng kín. Đây là nơi khá nhạy cảm cũng là nơi hay bị thâm nhất cho nên các phương pháp  cách làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên. Cung tìm hiểu qua chia sẻ sau 
1. Nguyên nhân làm hồng nhũ hoa
Do cơ địa: Nếu bạn sở hữu một làn da trắng nhưng nhũ hoa lại đen, thì bạn hãy hỏi mẹ và chị em gái của mình xem họ có bị thâm nhũ hoa hay không. Nếu có, thì bạn đang thừa hưởng yếu tố di truyền này. Và có gì đáng phải băn khoăn khi mình giống mẹ  và các chị em của mình đâu nhỉ?
Do đồ lót: Những chiếc áo lót chật chội, cứng và làm bằng chất vải thô cứng, sẽ khiến đầu ngực của bạn trở nên sậm màu hơn. Chọn lựa và sử dụng những chiếc áo ngực tốt sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này, và nhiều điều tai hại khác nữa.
Do quá kích thích: những nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ đã chỉ ra rằng: khi bạn được kích thích quá nhiều ở ngực như quá trình cho con bú, quan hệ tình dục với tần suất cao hoặc thường xuyên được kích thích ở ngực cũng là nguyên nhân khiến vùng đầu ngực của bạn bị thâm.
Do mang thai: Nhũ hoa bị thâm và quầng ngực lớn hơn luôn là biểu hiện của những phụ nữ mang thai. Nhưng điều này sẽ hết khi họ ngừng cho con bú.
2.Tìm hiểu sử dụng kem hồng nhũ hoa Bella Belle Treatment Cream For Nipple
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín khác nhau và  kem hồng nhũ hoa Bella Belle Treatment Cream For Nipple là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay.
 - Kem làm hồng đầu nhũ hoa và dưỡng đầu nhũ hoa Bella Belle giúp nhũ hoa trở nên hồng hào và tươi tắn. Với hỗn hợp các chiết xuất thảo dược, kem làm mờ các vết thâm, đồng thời loại bỏ tế bào da chết đem lại làn da mới hồng hào chỉ sau 4 tuần.
Kem làm hồng nhũ hoa Bella đánh bật vết thâm đầu nhũ hoa giúp phục hồi độ tươi sáng và làm hồng đầu nhũ hiệu quả hơn bao giờ hết. Kem hồng nhũ hoa Bella chính là bí quyết của chị em.
3.Cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong
– Bước 1: Lau sạch vùng đầu nhũ hoa.
– Bước 2: Lấy ngón tay nhúng mật ong rồi thoa lên vùng nhũ hoa bị thâm sạm, kết hợp massage để thúc đẩy làm hồng nhũ hoa nhanh hơn.
– Bước 3: Giữ trong 15 phút rồi rửa lại với nước.
Lặp lại quy trình hàng ngày, và duy trì thực hiện trong thời gian dài, nhũ hoa của bạn sẽ hồng lên trông thấy. Đây là  làm hồng nhũ hoa bằng mật ong tùy vào cơ địa của mỗi người mà phương pháp trên có hiệu quả nhanh hay chậm.
4. Lựa chọn thương hiệu kem làm hồng nhũ hoa
Hiện nay việc sử dụng kem làm hồng nhũ hoa ngày được sử dụng rông rãi nhưng để lựa chọn sản phẩm ưng ý có nguồn gốc rõ ràng là điều mà người sử dụng bâng khoăn nhất. Để có sản phẩm kem làm hồng vùng kín bạn cần lựa chọn sản phảm của những thương hiệu lớn có uy tín như:
Hy vọng với những thông tin trên một phần nào giúp bạn chọn được cho mình phương pháp  cách làm hồng nhũ hoa bằng những phương pháp đơn giản tại nhà. Chúc các chị em phái đẹp thành công!