Những điều cần biết về dịch vụ in logo trên đồng hồ đeo tay


Đồng hồ được biết đến là một món đồ vật có giá trị, đồng thời cũng là người bạn gắn bó thân thiết của mỗi người. Còn gì vui hơn khi bạn được tặng món quà này vào những dịp quan trọng, đặc biệt nó còn ấn tượng hơn khi có họa tiết in logo trên đồng hồ đeo tay. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn nhé!


mindtalk jpg

Đồng hồ đeo tay là một món quà thiết thực và ý nghĩa đối với người được tặng


➤➤➤ Với hàng loạt dịch vụ hiện nay, bạn nên tham khảo địa chỉ in logo đồng hồ tại địa chỉ này nhé: https://donghohaitrieu.com/dich-vu-in-logo-mau-len-mat-so-dong-ho


Những điều về dịch vụ in logo trên đồng hồ đeo tay bạn nên biết


➡ Những chiếc đồng hồ đeo tay thường có mặt lưng và bộ phận dây đeo làm bằng thép không gỉ, kim loại cứng,...


➡ In logo trên đồng hồ đeo tay sẽ làm cho đồ vật này trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn. Tâm lý người nhận cũng muốn một món quà chỉ của riêng mình và không đồng nhất với bất kỳ ai.


➤➤➤ Công nghệ in Logo trên đồng hồ với kỹ thuật đến từ Đức: https://www.scoop.it/topic/dang-cap-tot-cung-voi-dong-ho-deo-tay-dep-gia-re/p/4117089068/2020/03/26/dich-vu-in-logo-dong-ho-sac-net-hien-dai-bang-cong-nghe-duc


Tổng quan về công nghệ in logo trên đồng hồ đeo tay


➡ Hiện nay, có nhiều hình thức tạo điểm nhấn đặc biệt trên chiếc đồng hồ của bạn, nhưng nổi bật nhất bao gồm 3 hình thức:


Một là in logo màu lên mặt số đồng hồ.

Hai là khắc Laser lên mặt sau ngay vị trí nắp lưng.

Ba là khắc Laser trên bộ phận khóa.


➡ Ngoài ra, còn nhiều bộ phận khác quý khách có thể lựa chọn, miễn đủ khoảng trống và độ an toàn để gia công.


➤➤➤ Sử dụng dịch vụ in Logo đồng hồ đeo tay tại Hải Triều thì có gì khác biệt: https://gitlab.com/donghohaitrieu/dongho/-/wikis/In-logo-tren-dong-ho-tai-Dong-Ho-Hai-Trieu-co-tot-khong


mindtalk jpg

Những vị trí thường được chọn để in logo trên đồng hồ đeo tay


➡ Trong đó, mẫu mã sẽ do chính khách hàng lựa chọn hoặc một số cơ sở sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu.


➡ Khi thực hiện in logo trên đồng hồ đeo tay, sản phẩm cũng như chất lượng của đồng hồ sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu người thợ có đủ tay nghề và máy móc hiện đại.


➤➤➤ Đồng hồ in Logo công ty là món quà tặng đặc biệt dành cho đối tác: https://ko-fi.com/post/Dung-dong-ho-in-logo-cong-ty-de-lam-qua-tang-nhan-K3K21JOWH


➡ Sức mạnh của tia laser sẽ tác động lên bề mặt vật liệu và di chuyển theo thiết kế đã được cài đặt sẵn. Vì thế nên bạn không cần phải lo lắng sợ hư hại mặt số hay nắp lưng sản phẩm.


➡ Những chi tiết được khắc Laser sẽ có độ bền bỉ rất cao theo thời gian, khó phai màu và khó bị mờ đi. Nêm đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo cho chiếc đồng hồ có một ý nghĩa đặc biệt.


Địa chỉ in logo trên đồng hồ đeo tay uy tín


➡ Là một vật phẩm có giá trị, vậy nên sẽ thật đau lòng nếu công đoạn gia công logo có vấn đề, được thực hiện cẩu thả, không đạt chuẩn.


➤➤➤ Trước khi sử dụng dịch vụ in Logo thì bạn nên tìm hiểu những điều sau: https://readthedocs.org/projects/nhung-cau-hoi-lien-quan-den-dich-vu-in-logo-len-dong-ho/


➡ Vì vậy hãy lựa chọn và bỏ túi cho mình những địa chỉ uy tín sở hữu công nghệ tiên tiến từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ giá trị của bạn.


➡ Hiểu được điều đó, Đồng Hồ Hải Triều đã công ngừng cải tiến máy móc và kỹ thuật để cho ra những thành phẩm đạt chuẩn quốc tế. Hải Triều sử dụng công nghệ được nhập khẩu từ Đức với chi phí đầu tư lên đến hơn 2 tỷ đồng.


mindtalk jpg

Những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế mà Đồng Hồ Hải Triều đã thực hiện


➡ Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0989.758.418 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến địa chỉ gần nhất của Hải Triều tại các quận: Quận 1, Quận Tân Bình, Quận 11, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 2, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn,...


➡ Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Đồng Hồ Hải Triều qua website chính thức của công ty hay các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram để nhận dược sự tư vấn tận tình nhất.


Thu Hà